Thứ Ba, 22 tháng 4, 2014

TÌNH LUYẾN TỬ NGUYỆT (Tử Vũ Tàn)

Thuộc tính
Cổ trang, xuyên không, phụ tử niên hạ, 1x1
Phúc hắc cường đại nhưng ngây ngô hay ghen CUNG CHỦ CÔNG x Xinh đẹp tuyệt trần nhưng lúc nào cũng tự ti VƯƠNG GIA THỤ

Nội dung
Anh là sát thủ xuyên không, vừa sinh ra đã yêu em từ… tiếng nói đầu tiên. Em là mỹ nhân vương gia, cũng yêu anh từ ánh mắt đầu tiên, dù đó là ánh mắt của đứa trẻ mới chui ra từ bụng mẹ (?!). Anh võ công giỏi nhất thiên hạ, nhưng trong tình yêu thì ngu nhất thiên hạ, suốt ngày ôm ấp hôn hít em mà chỉ nghĩ là tình cha con (?!)
Em tự ti mình già yếu (chính xác là già + yếu ~), quyết định cho anh uống thuốc vong tình, lại chuốc xuân dược lên giường với anh một đêm làm kỷ niệm. Khổ nỗi anh là trai tân không có kinh nghiệm, cả đêm thô bạo làm em đến xịt máu, sáng tỉnh dậy mất trí nhớ đá em xuống giường đến hộc máu (=.=)
Em được pháo hôi công 1 cứu đi. Anh này yêu em tha thiết, chỉ cần mỗi đêm đem em làm gối ôm thôi cũng đủ mãn nguyện. Sợ bị phát hiện, anh này quyết định rạch mặt em, rồi ôm em đâm đầu xuống vực tự sát. Em nhảy vực không chết nhưng trong người trúng độc sắp chết, quyết định quay về nhìn người yêu lần cuối.
Anh sau khi em đi thì tìm lại bản chất lạnh lùng của một sát thủ. Anh giết chết pháo hôi công 2, phát hiện phòng anh này dán đầy các thể loại hình ảnh của em. Anh thấy đẹp, cẩn thận chôm về, sai người cầm 1 tấm đi tìm khắp thiên hạ. Em bị lính anh bắt, được tắm rửa sạch sẽ quăng lên giường chờ anh “nhận dạng”. Dù lúc này em đã bị huỷ dung vô cùng xấu xí, nhưng vừa nhìn thấy anh đã biết mình yêu em (?). Kết cuộc anh nhớ lại, mang em đi tìm thuốc trị độc. Em cũng phẫu thuật thẫm mỹ cho gương mặt đẹp như xưa. Hai người cứ thế hạnh phúc bên nhau. Hết ~

Nhận xét
1.Tội nghiệp dàn pháo hôi công đẹp trai si tình thế mà chết hết (=.=). Couple phụ đỡ hơn, một cặp chết, cặp còn lại thì người chết kẻ điên ~
2.Trong thời đại khan hiếm phụ tử niên hạ ngày nay, có truyện để coi là mừng rồi ~

4 nhận xét:

 1. =))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))

  Đọc hết phần review, định vào tán dóc vài câu, cơ mà đọc tới 2 câu nhận xét của bạn, mình chỉ đành nhún vai: "trong thời đại khan hiếm truyện hay hiện nay, có review để coi là mừng rồi ~" =)))))))))))))))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực ra đây cũng không tính là truyện hay, nguyên nhân Mỹ Ngân review bộ này chỉ vì 4 chữ phụ tử niên hạ mà thôi ~

   Xóa
 2. =)) Đọc review của bạn chết vì cười. Bạn thật hài hước

  Trả lờiXóa