Thứ Ba, 29 tháng 4, 2014

BỊ NHÂN TRÀNH THƯỢNG ĐÍCH CẢM GIÁC (Yên Chỉ Trùng)


Thuộc tính
Cổ trang, 1x1, thụ truy công.
Bề ngoài cần chính yêu dân nhưng lúc cần thì Hoàng thượng cũng tính kế THƯỢNG THƯ CÔNG x Bề ngoài xinh đẹp quý phái nhưng bản chất vô cùng biến thái VƯƠNG GIA THỤ

Nội dung
Anh là Hộ bộ Thượng thư, vừa có tài vừa đẹp trai chưa vợ, chỉ mỗi tội con nhà nghèo (=.=). Em là bảo bối đệ đệ của Hoàng thượng, vừa có tiền vừa có quyền, chỉ mỗi tội yêu anh mà không dám nói ~ Thuộc hạ em võ công cao cường, mỗi ngày đều bị bắt sang nhà anh… trộm mùng mền chiếu gối. Hoàng thượng mỗi tháng đều phải kiếm cớ dụ anh vào cung, tạo cơ hội cho em đi trộm… thắt lưng quần lót, đem về hít ngửi thỏa mối tương tư (=.=)
Lợi dụng sắc đẹp trời cho, sáng sáng em múa cột quyến rũ anh, tối tối em giấu thuốc kích thích trong phòng để anh… mộng xuân thấy mình. Biết anh là trai thẳng, em giả gái hẹn hò anh, còn tạo tình tiết bị cường bạo để anh tới cứu. Ai dè lúc hẹn ghi thời gian mà quên ghi địa điểm, anh tới trễ. Lúc tới nơi, anh chỉ kịp thấy em đá bay mấy bạn cường bạo, tự xé áo mà nhào vào lòng anh run rẩy (có điều mấy bạn cường bạo run rẩy nhiều hơn em =.=)
Sau bao ngày cua trai thất bại, em đành phải dùng phương pháp đơn giản mà tối ưu nhất trong list các phương pháp bẻ thẳng thành cong, ấy chính là xuân dược. Ngờ đâu, anh không trúng, mà em trúng, anh không những không ăn em, còn điểm huyệt cho em mặc niệm suốt ba canh giờ (=.=)
Thật ra, anh cũng yêu em lâu rồi, có điều ngại em quá biến thái, cần dành thời gian dạy dỗ lại thôi. Thế nhưng càng về sau càng có nhiều trở ngại, nên anh quyết định cưới ngay cho nóng. Anh vào cung gặp Hoàng thượng cầu hôn, Hoàng thượng làm mình làm mẩy không chịu. Anh cười khẩy, tụi này sắp góp gạo nấu cơm chung rồi, giờ không cho cưới chờ lúc cơm chín coi ai nhục mặt. Vì danh dự hoàng gia, và vì sự am hiểu mức độ mê trai của đệ đệ, Hoàng thượng dù thương em như... con cũng phải đành chấp nhận (=.=)

Nhận xét
+ Tác giả nói là hài văn, nhưng lúc đọc chỉ thấy đau lòng cho em thụ. Em rất đẹp rất yêu nghiệt rất nữ vương, chỉ tiếc yêu trúng bạn chồng sức đề kháng quá cao cường, mỡ ngay trước miệng mà nỡ lòng nào để truyện thành thanh thủy văn mới ác (=.=)
+ Bấy lâu nay Nữ vương thụ luôn đi cùng Trung khuyển/Ôn nhu/Thê nô công, nhưng lần này là đi với Tra công nha ~
+ Văn phong ngắn gọn mà hiệu quả, nhất là nửa đầu truyện. Nếu nửa sau tác giả viết hay hơn thì truyện này nằm trong top favorite của Ngân rồi ~

6 nhận xét:

 1. Ư...

  Mình thích thụ truy công, thích thụ đeo đuổi công nhưng k thích... tra công. =.= Thật ra anh có tra cũng được, nhưng ít nhiều gì tác giả cũng phải ngược ảnh 1 chút, chứ mà em thụ trăm cay nghìn đắng đeo ảnh mà ảnh cứ làm lơ, hành em tương tư lên xuống rồi sau đó gật đầu cái rụp, mình thấy k công bằng! (>.<)

  Đọc spoil thấy hài, cơ mà nghĩ tới nội dung sao thấy... ngược? Mà lại còn "thanh thủy" nữa, thôi xem ra mình lại lỡ hẹn với 1 bộ bạn Ngân mơi hàng nữa rồi! =)))))))

  (P/S: Mà công nhận em thụ... biến thái thiệt! XD)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vì em thụ quá biến thái nên đọc cũng không ngược mấy. Với lại, lần đầu tiên của hai người là em ở trên, mà còn trong tư thế cường bạo anh nữa ~

   Xóa
  2. Mình có lướt qua truyện này, thấy cái cảnh cường bạo đó, nhưng mà thiệt tình k hiểu ai công ai thụ nữa? @@ (cái kiểu sắc dụ của vương gia thì thấy 70% là thụ! XD)

   Xóa
  3. Tác giả đã nói thẳng là anh công quá chính đạo nên sẽ không viết H, vậy nên chúng ta chỉ có thể căn cứ vào bản chất của hai người để phân công thụ thôi. Với cái kiểu "vừa bị hôn một cái cả người đã mềm nhũn" như Vương gia thì chắc cả đời không ngóc đầu lên nổi (trừ lần đầu lợi dụng lúc anh bị thương mà thôi) ~

   Xóa
 2. Đang định đọc, thấy nhận xét của chủ nhà, bỏ luôn. Ta cưng thụ cơ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực ra thụ này biến thái lắm nên ko thấy ngược gì đâu ~
   Ai mà ngược ẻm nổi ~

   Xóa