Thứ Sáu, 23 tháng 5, 2014

CHIẾN THẦN 6

CHƯƠNG 6: CHIẾN THẦN
          Nhìn hắn ngã xuống trước mặt, cả đất trời trong ta đều sụp đổ.
          Máu hắn thấm ướt tay ta, khiến đôi mắt ta cũng nhuộm màu đỏ thẫm. Ta không còn nghĩ được bất cứ thứ gì, chỉ có giết, giết và giết. Lấy máu của quân địch bù lại máu hắn. Máu hắn rơi một giọt, máu của bọn chúng phải chảy thành sông.
          Một trận chiến, ta xoá tên Tây Sở khỏi bản đồ. Cũng từ lúc ấy, ta được tôn là Chiến thần. Hắn hôn mê bao nhiêu năm, ta liền chinh chiến bấy nhiêu năm. Quân đội ta đi đến đâu thì càn quét nơi ấy, các quốc gia lần lượt sợ hãi mà quy thuận. Người ta nói rằng, có Chiến thần thì có được thiên hạ.
          Đến khi hắn tỉnh lại, ta đã dâng thiên hạ vào tay hắn.
          Hôn mê nhiều năm, cơ thể hắn không còn khoẻ mạnh như trước. Ta thay hắn cai trị Thương quốc, đồng ý trở thành Vương gia, cũng đồng ý trở thành ca ca hắn. Lúc hắn hôn mê, ta đã thề, chỉ cần hắn tỉnh lại, hắn muốn thứ gì, ta cũng sẽ cho hắn.
          Kể cả huỷ diệt tình yêu của bản thân, trở thành ca ca của hắn.
          Hắn đương nhiên rất vui, suốt ngày quấn quýt lấy ta. Lâm triều xong, ta đến tẩm cung cùng hắn dùng bữa. Ta đặt một chiếc bàn nhỏ ở thư phòng, để hắn đọc sách trong khi ta phê duyệt tấu chương. Vào đêm, ta ngồi bên cạnh chờ hắn chìm vào giấc ngủ mới rời khỏi. Hắn ngủ thật ngon, có lẽ là mơ thấy mộng đẹp. Còn ta, mỗi lần nhắm mắt, đều thấy bóng dáng hắn như khi ta còn mất trí nhớ. Nhưng hắn không đứng yên bất động nữa, mà càng ngày càng đi xa…
          Có Chiến thần thì có được thiên hạ. Rất nhiều quốc gia vì vậy mà dâng tới biết bao nhiêu mỹ nhân, mong mỏi một trong số đó có thể chiếm được trái tim ta. Ta vẫn luôn lơ đễnh, cho tới khi Thuỷ Ngọc xuất hiện.
           Lần đầu tiên gặp Thuỷ Ngọc, ta khẽ giật mình. Thuỷ Ngọc có gương mặt khá giống đệ đệ. Có điều đệ đệ là phượng hoàng trên trời, Thuỷ Ngọc là thỏ con trong lồng. Ánh mắt đệ đệ ôn hoà mà kiêu ngạo, ánh mắt Thuỷ Ngọc lại luôn toả ra sợ hãi.
           Thế nhưng, chỉ cần như vậy cũng đủ rồi. Ta cho Vân tình huynh đệ mà hắn cần, ta phải tìm một nơi khác trút ra tình yêu dành cho hắn.
          Ta đã thề, chỉ cần Vân muốn, ta đều cho hắn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét